Cửa nhôm xingfa 3 cánh đà nẵng

Cửa đi nhôm xingfa 3 cánh là một trong những dòng sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu ở Đà nẵng. Đây là mẫu cửa được sử dụng rộng rãi hiện nay từ các công trình nhà ở, gia đình cho đến các công trình lớn như biệt thự, căn hộ, chung cư.
cửa di quay mơ 3 cánh xingfa

Vật liệu, cấu tạo cửa đi mở quay nhôm Xingfa

– Thanh profile: Nhôm xingfa thanh định hình hệ 55/65/93/2001 – Độ dày nhôm: 1.4mm – 2.0mm – Nhôm định hình với các đường gân gia cường tăng khả năng chịu lực. – Mầu sắc: Trắng sứ, nâu sần, vân gỗ, đen, cafe, ghi… – Kích thước: Theo yêu cầu – Kính: Kính an toàn, kính cường lực, kính hộp từ 5mm – 21mm – Phụ kiện: Kinlong nhập khẩu đồng bộ – Gioăng kép: Hệ goăng EPDM kín khít

Ưu điểm cửa đi nhôm Xingfa 3 cánh đà nẵng

cửa sổ nhôm xingfa 3 cánh màu vân gỗ
– Với dạng cửa này thì cửa được mở với khẩu độ lớn nhất – Được làm bằng các thanh nhôm xingfa nên cửa có tính cách âm, cách nhiệt rất tốt. – Cửa được thiết kế linh hoạt có thể mở quay trong hoặc quay ngoài, có thể mở 2 cánh hoặc 4 cánh. – Thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt, chi phí thấp – Được cấu thành từ các thanh nhôm xingfa nên cửa có độ bền cao, có khả năng chịu lực tốt, khả năng chống va đập mạnh. Cửa không bị cong vênh, co ngót, mối mọi.

Liên hệ làm cửa nhôm xingfa Đà nẵng

Nếu bạn có nhu cầu cần thi công lắp đặt cửa nhôm xingfa ở Đà nẵng thì liên hệ với Nhôm kính miền trung kính, chuyên thi công và lắp đặt các hạng mục nhôm kính: Thiết kế và thi công các loại nhôm hệ cao cấp: Việt Pháp, Việt Nhật, Việt Ý, Xingfa, Nhôm Malaysia nhập khẩu,… Thi công cửa nhôm xingfa nhập khẩu Đà Nẵng
https://www.youtube.com/watch?v=eI9eHt5eXSE&t=8s
Lan can ban công, lan can cầu thang, Lan can Sảnh tòa nhà. Vách ngăn bằng kính cường lực Văn phòng, Nhà riêng. Vách kính tắm, phòng tắm kính, cabin kính tắm, kính cường lực Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm xingfa ở Đà nẵng thì liên hệ với nhôm kính miền trung kính QUÝ KHÁCH XEM THÊM:
Đánh giá :

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *