Sửa chữa cửa kính cường lực đà nẵng

Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa cửa kính cường lực Đà Nẵng

Reviewer: Gọi Thợ Đà Nẵng Review Date: 2019-03-09 Reviewed Item: Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa cửa kính cường lực Đà Nẵng

Xếp hạng bài viết: 5

Bạn đang cần lắp đặt cửa kính cường lực hoặc đang có nhu cầu sửa chữa nhưng không biết làm sao. Điều này hoàn toàn đơn giản nếu như bạn biết đến dịch vụ lắp đặt cửa kính cường lực Đà Nẵng.

Cửa kính cường lực hiện đang được sử dụng không chỉ các văn phòng, nhà hàng, siêu thị,… mà ngay cả các ngôi nhà ở bình thường. Điều này chứng tỏ rằng đây là loại cửa rất được mọi người ưa chuộng. Kính cường lực không những nó trong suốt, tạo vẻ sang trọng mà nó còn rất chắc chắn, không thua kém gì các loại cửa kim loại khác. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể nào tránh khỏi việc hư hỏng cần sửa chữa hoặc khách hàng có nhu cầu lắp đặt. Lúc này, dịch vụ lắp đặt kính cửa kính cường lực Đà Nẵng sẽ là nơi giúp bạn!

1. Khi nào cần phải sửa cửa kính cường lực

Khi gặp những tình trạng này, bạn cần phải sửa cửa kính cường lực càng sớm càng tốt. Nếu không, cửa cường lực nhà bạn có thể sẽ ngày càng tệ hơn, thậm chí có thể bị hư nặng, khó sửa chữa.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA CỬA ĐÀ NẴNG
 • Cánh cửa bị giãn, xộc xệch khỏi khung của cửa.
 • Cánh cửa đẩy bị nặng hoặc không đóng mở được do chạm nhau hoặc bị chệch.
 • Bu-lông, ốc vít bị rỉ sét vì đã sử dụng quá lâu.
 • Cửa cần di chuyển sang vị trí mới vì sửa chữa nhà.
 • Tăng cường độ cứng cho cửa vì đã sử dụng lâu ngày.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa chữa lắp đặt cửa kính cường lực Đà Nẵng

Hiện tại, Gọi Thợ 24H đang được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách lên hàng đầu. Cụ thể:

 • Dịch vụ nhanh chóng: với mục đích sửa chữa nhanh, không để khách hàng đợi chờ và phiền lòng, Gọi Thợ 24H luôn tìm mọi cách để có thể sửa chữa nhanh nhất có thể.
 • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình: hiện tại, chúng tôi có lực lượng thợ sửa nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là rất nhiệt tình, đảm bảo sẽ đem đến hài lòng cho khách hàng về dịch vụ.
 • Làm việc cả những ngày lễ: nếu như cửa của bạn hỏng vào ngày lễ thì sao? Không sao cả vì Gọi Thợ 24H phục vụ bạn cả những ngày lễ. Chỉ cần gọi điện, chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục mọi tình trạng của cửa.
 • Bảo hành dài hạn: sau khi sửa chữa, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng phiếu bảo hành để nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra trong khoảng thời gian đó, bạn sẽ không chịu thiệt thòi.

Gọi Thợ 24H cung cập đầy đủ đội ngũ kỹ thuật ở khắp các Quận tại Đà Nẵng như:

 • Sửa chữa lắp đặt cửa kính cường lực tại Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Sửa chữa lắp đặt cửa kính cường lực tại Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Sửa chữa lắp đặt cửa kính cường lực tại Hải Châu, Đà Nẵng
 • Sửa chữa lắp đặt cửa kính cường lực tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Sửa chữa lắp đặt cửa kính cường lực tại Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Sửa chữa lắp đặt  cửa kính cường lực tại Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

3. Quy trình sửa cửa kính cường lực tại Gọi Thợ 24H

Đầu tiên, khi cần sửa chữa, khách hàng chỉ cần gọi điện thoại đến đường dây nóng của Gọi Thợ 24H qua số: 0989869239 hoặc qua website: Quangvinhwindow.com

Sau đó, nhân viên đến kiểm tra tình trạng hư hỏng của cửa. Đảm bảo bạn sẽ được tư vấn cách sử dụng cũng như bảo vệ cửa để cửa được sử dụng tốt nhất.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ thực hiện việc sửa chữa hoặc lắp đặt cửa kính cường lực cho bạn.

Và cuối cùng, bạn sẽ thanh toán chi phí theo đúng số tiền mà chúng tôi báo giá khi xem tình trạng cửa,

Cánh cửa chính là nơi bảo vệ ngôi nhà của bạn. Và Gọi Thợ 24H tự tin là nơi lắp đặt cũng như sửa chữa mọi vấn đề của cửa kính cường lực tại nhà bạn.

Đảm bảo rằng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm cũng như những thiết bị hiện đại, tân tiến cùng cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình của chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Hãy đặt lòng tin cho chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng!

Đánh giá :

Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *